: เมนูหลัก
: Facebook
: ข่าวการศึกษา

คุรุสภาจัดโครงการจรรยาบรรณสู่ครูดี…เพื่อเด็กดี ประจำปี 2563 “คารวะครูผู้สร้าง ผู้นำทางชีวิต”

ว่าที่ร้อยตรี ดร. ธนุ วงษ์จินดา ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ปฏิบัติหน้าที่เลขาธิการคุรุสภา กล่าวว่า คุรุสภาจัดโครงการจรรยาบรรณสู่ครูดี…เพื่อเด็กดี  ประจำปี 2563 “คารวะครูผู้สร้าง ผู้นำทางชีวิต” มีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ให้ครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นิสิต นักศึกษา และรวมถึงประชาชนทั่วไปได้แสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีต่อครูผู้สร้าง ผู้นำทางชีวิตให้แก่ศิษย์ และเพื่อส่งเสริมให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาได้ตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ในการเป็นต้นแบบที่ดีให้แก่ศิษย์ และคนในสังคม

จึงขอเชิญชวนครูและบุคลากรทางการศึกษา นิสิต นักศึกษา นักเรียน และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรม “คารวะครูผู้สร้าง ผู้นำทางชีวิต” จำนวน 2 กิจกรรม กิจกรรมแรกภาพถ่าย 1 ภาพ พร้อมเขียนบอกเรื่องราวความประทับใจที่มีต่อครู กิจกรรมที่ 2 บันทึกคลิปวิดีโอ  1 คลิป ความยาวไม่เกิน 3 นาที สมัครได้ที่ https://bit.ly/sharedgoodteacher2020 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 10 กันยายน 2563 (ส่งได้กิจกรรมละ 1 ผลงาน) ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรม “คารวะครูผู้สร้าง ผู้นำทางชีวิต” จะได้รับเกียรติบัตรขอบคุณจากคุรุสภาที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ พร้อมทั้งคลิปวิดีโอ/ภาพถ่ายที่ได้รับการคัดเลือกจะนำไปเผยแพร่ผ่านช่องทางสื่อของคุรุสภาต่อไป

นอกจากนี้ ขอเชิญชวนรับชมภาพยนตร์สั้นครูสร้างฅน “ครูดี…ที่รัก” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 16.00 น. ผ่านทาง Khurusapha YouTube Channel/Facebook เพจครูดี 360 องศา /เพจคุรุสภา  เริ่ม 2 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป เพื่อสะท้อนถึงตัวอย่างครูดีที่มีลักษณะแตกต่างกันตามกรอบจรรยาบรรณวิชาชีพครู

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่อีเมล์ promoteethics@ksp.or.th หรือเบอร์โทรศัพท์ 0 2280 2735  หรือ เพจครูดี 360 องศา

โดย : [ admin school | 15 ก.ค. 2563 ]

Statistics 46667 total views, 0 views today, Your IP: 3.236.132.132

โรงเรียนบางไทรวิทยา

ติดต่อผู้ดูแลระบบ : bangsaiwit.web@gmail.com