: เมนูหลัก
: Facebook
: ข่าวการศึกษา

ผอ. เขต สพม.3 นิเทศ ติดตาม เยี่ยมเยียน

เมื่อวันที่  12 มิถุนายน 2563 โรงเรียนบางไทรวิทยาได้รับการนิเทศ ติดตาม เยี่ยมเยียนการจัดการเรียนการสอนทางไกล (ระยะที่ 2) จาก ผอ.สุรชาติ เครือศรี ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 พร้อมด้วยคณะนิเทศ ดร.สุภาภรณ์ สิ้นภัย ศน.สุธาวัลย์ สมานหมู่ ศน.นฤมล บุญพิทักษ์ ศน.ศิริมาศ เจนหัตถการกิจ และศน.เอกภพ พรหมสุทธิรักษ์ พร้อมทั้งให้กำลังใจในการเตรียมการจัดการเรียนการสอนทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

คลิกเพื่อดูภาพ

โดย : [ admin school | 08 ก.ค. 2563 ]

Statistics 54309 total views, 0 views today, Your IP: 18.234.97.53

โรงเรียนบางไทรวิทยา

ติดต่อผู้ดูแลระบบ : bangsaiwit.web@gmail.com